Trường Quốc tế Úc sẵn sàng đón học sinh trở lại

Trường Quốc tế Úc (AIS) chuẩn bị kỹ lưỡng đội ngũ cán bộ, cơ sở vật chất để tạo điều kiện an toàn đón học sinh trở lại trường ngay khi được phép.

Từ khi đại dịch bùng phát, trường đã nghiêm túc thực hiện các biện pháp bảo vệ theo tiêu chuẩn 5K của Bộ Y tế để đảm bảo an toàn cho học sinh và cán bộ nhân viên nhà trường. Đồng thời, toàn bộ đội ngũ giáo viên và nhân viên của trường đã được tiêm vaccine đầy đủ.

polyad
Trường Quốc tế Úc (AIS) tuân thủ 5K và tiêm đủ vaccine cho giáo viên. Ảnh: AIS

Theo đại diện trường, AIS hoạt động với phương châm phúc lợi của học sinh là ưu tiên hàng đầu. Với kinh nghiệm dày dặn, đội ngũ giáo viên quốc tế sẽ hỗ trợ và tư vấn cho học sinh, giúp các em thích nghi nhanh chóng với việc học tập trong điều kiện bình thường mới. Trường đã lên kế hoạch chi tiết để bảo đảm quá trình chuyển tiếp từ học trực tuyến sang học trực tiếp tại các cơ sở.

Đồng thời, trường Quốc tế Úc trang bị và nâng cấp nhiều hạng mục mới tại cơ sở Thủ Thiêm và Thảo Điền nhằm tối ưu hóa các hoạt động học tập và sinh hoạt tại trường cho học sinh. Hiện, tất cả các cơ sở của trường AIS đã sẵn sàng hoạt động trở lại với sự đảm bảo an toàn cho học sinh cũng như giáo viên, nhân viên nhà trường.

polyad
AIS trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để học sinh học tập, sinh hoạt an toàn tại trường. Ảnh: AIS

Với hơn 15 năm hoạt động tại Việt Nam, AIS mang đến trải nghiệm nền giáo dục truyền cảm hứng, tạo động lực cho học sinh nắm bắt thành công. “Song song với văn hóa thân thiện từ Úc, chương trình học thuật, nghệ thuật và thể thao đa dạng sẽ tạo cơ hội cho các em phát triển thiên hướng và năng lực của bản thân”, đại diện trường chia sẻ.

polyad
Chương trình giảng dạy tại AIS tạo điều kiện cho học sinh phát triển thiên hướng và năng lực cá nhân. Ảnh: AIS

Chương trình giảng dạy tại AIS thiết kế theo lộ trình từ năng lực học tập, kỹ năng đến nhân cách ngay từ bậc tiểu học (IB PYP – Primary Years Programme). Tiếp đó, trường xây dựng nền tảng để học sinh học lên chương trình Cambridge IGCSE (International General Certificate of Secondary Education) và cao hơn là chương trình Tú tài Quốc tế (IB DP – Diploma Programme). Bên cạnh học tập, các em còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa về âm nhạc, nghệ thuật, thể dục thể thao để rèn luyện thể chất và xây dựng một lối sống lành mạnh.

Chương trình giảng dạy tại AIS thiết kế theo lộ trình từ năng lực học tập, kỹ năng đến nhân cách. Ảnh: AIS
Chương trình giảng dạy tại AIS thiết kế theo lộ trình từ năng lực học tập, kỹ năng đến nhân cách. Ảnh: AIS

Theo đại diện trường, các khóa học sinh tốt nghiệp trường AIS đã đạt điểm thi tốt nghiệp trung bình cao hơn điểm trung bình thế giới và được nhận vào những trường đại học hàng đầu ở Úc, Anh, Mỹ,…

Thiên MinhPhụ huynh có nhu cầu liên hệ trường Quốc tế Úc AIS có thể xem thêm thông tin và đăng ký tuyển sinh tại đây. Đội ngũ tuyển sinh của AIS sẽ tư vấn những thông tin hữu ích và hướng dẫn sắp xếp lịch tham quan trường phù hợp để bảo đảm an toàn cho gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook

Call

Mail

Zalo

Youtube