BẾP NHẬP GIÁ TỐT

Xã hội ngày một phát triển các, con người ngày càng phát minh ra các  thiết bị công nghệ phục vụ cho đời sống ngày càng nhiều như:

Máy hút mùi, máy giặt, tủ lạnh, robot lau nhà, máy rửa chén, bếp điện từ, bếp hồng ngoại, máy ép trái cây, máy xay sinh tố,… và nhiều máy khác.

Trong quá trình nấu ăn lúc ban đầu chúng ta sử dụng là củi, tiếp theo đó là bếp dầu, bếp than, rồi tới bếp gas và hiện nay chúng ta đang dần chuyển qua dùng bếp điện. Bởi vì tính năng vượt trội của bếp điện ngày càng cao mang lại lợi ích rất nhiều cho con người nên số người sử dụng ngày một nhiều.

Thời gian nấu một nồi canh 1lit để nấu trên bếp điện chỉ mất có 7 phút. Trong quá trình nấu bếp điện không thải ra khí độc như bếp gas hay các loại bếp khác. Sau khi nấu vệ sinh bếp và nồi nấu dễ dàng nhanh chóng. Bếp điện còn có các chức năng như: chống tràn, khóa trẻ em, chống dư nhiêt, cài đặt thời gian nấu. Với các tính năng thông minh vượt trội đó mà các chị em phụ nữ chúng ta ngày càng lựa chọn bếp điện nhiều hơn.

Để chọn mua bếp ở đâu, mua bếp của hãng nào cũng là vấn đề được các chị em chúng ta quan tâm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bếp, loại giá. Để mua được một chiếc bếp phù hợp với túi tiền mà lại đầy đủ chức năng chúng ta cần tìm hiểu rất kĩ và mất nhiều thời gian.

Thành Minh Đức xin mang đến cho tất cả khách hàng hai thương hiệu bếp nhập khẩu Malaysia được nhiều khách hàng tin dùng trong những năm vừa qua đó là CIVINCANAVAL với ưu điểm là hàng nhập khẩu phù hợp với túi tiền của người Việt Nam, chất lượng đảm bảo, tuổi thọ bếp cao, chế độ bảo hành nhanh chóng, thái độ phục vụ luôn làm hài lòng khách hàng.

Với sự tin dùng của khách hàng Thành Minh Đức ngày càng phát triển có mặt khắp cả nước. Đại lý bán hàng ngày càng đông, các trung tâm bảo hành cũng được phát triển ngày càng nhiều để phục vụ khách ngày một tốt hơn.

Với mục tiêu phục vụ khách hàng một cách tối đa Thành Minh Đức có các phân khúc bếp từ trung bình đến cao. Một khi khách đã có ý muốn mua thì cho dù bếp giá cao hay thấp thì Thành Minh Đức cũng có để phục vụ cho khách.

‘Làm có tâm, tầm sẽ tới” ngày hôm nay số lượng khách hàng sử dụng bếp của Thành Minh Đức ngày một tăng cao đưa thương hiệu CIVINCANAVAL đến khắp các tỉnh thành trên cả nước, đến tất cả các bếp  góp phần giúp cho công việc nấu ăn của các chị em phụ nữ trở nên nhanh chóng thuận tiện hơn. Đồng thời góp phần vào việc bảo vệ môi trường ngày một trong lành hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook

Call

Mail

Zalo

Youtube