VỀ CHÚNG TÔI

Thương hiệu CANAVAL được Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Thành Minh Đức & Công ty Cổ phần Canaval Việt Nam bắt đầu triển khai từ năm 2016 trên thị trường Việt Nam. Năm 2021 thương hiệu CANAVAL được Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam cấp bằng công nhận sở hữu bản quyền số: 387626 cấp ngày 26/5/2021 với các sản phẩm gia dụng phục vụ hộ gia đình.

Thương hiệu CANAVAL được biết đến và được bảo hộ với các sản phẩm chính như Bếp điện từ, Bếp điện từ + Hồng ngoại; Bếp gas âm; Máy hút khói; Máy rửa chén, Quạt làm mát bằng hơi nước; Máy say sinh tố; Nồi cơm điện; Bếp gas đặt nổi; …và được bán trên toàn quốc.

Thời gian qua thương hiệu CANAVAL đã ngày càng khẳng đinh đẳng cấp, chất lương sản phẩm, chất lượng dịch vụ sau bán hàng và làm hài lòng tất cả các khách hàng đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Hiện nay, tất cả các sản phẩm mang nhãn hiệu CANAVAL đã và đang áp dụng TEM BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ dành cho đại lý, khách hàng khi mua và sử. Thông qua việc kích hoạt Tem bảo hành điện tử sẽ đem lại sử thuận tiện, bảo vệ quyền lợi của khách hàng cao nhất, nhanh nhất để đạt mục tiêu cuối cùng là Hài long khách hàng/ đại lý.